h1

h2

h3

h4

h5
h6
VINH DANH TOP 5 THỦ LĨNH XUẤT SẮC THÁNG 9

 

 

Tổng kết tháng 9 vừa qua, công ty đã tìm ra được 5 vị thủ lĩnh xuất sắc, với năng lực lãnh đạo cùng những chiến lược kinh doanh vô cùng độc đáo và hiệu quả, các thủ lĩnh đã dẫn dắt team     mình vượt qua những khó khăn, phát triển mạnh mẽ, đạt mức doanh số vô cùng đáng tự hào và được vinh danh trong Top 5 Doanh số xuất sắc của tháng 9.

 

Trước tiên, vị thủ lĩnh xuất sắc nhất, Top 1 doanh số của tháng 9 – NPP Miền Nam Trần Ái Mỹ, bằng những năng lực và bản lĩnh của mình, chị đã đưa team phát triển và luôn giữ vững phong  độ từ lúc bắt đầu kinh doanh tới giờ, chưa một tháng nào chị bị “soán ngôi”.

Tiếp theo, vị thủ lĩnh của Team Đại Bàng Top 2 doanh số của tháng 9 – TPP Nguyễn Ý Nhi, với cách làm việc vô cùng khéo léo và sáng tạo, chị đã dẫn dắt cả team phát triển thần tốc và giữ     vững vị trí của mình trên bảng xếp hạng nhiều tháng liên tục.

Và vị thủ lĩnh khác biệt nhất – nam thủ lĩnh duy nhất  của công ty, Top 3 doanh số của tháng 9 – TPP Nguyễn Minh Vương, anh làm việc và kinh doanh với toàn bộ cái tâm và sự tử tế của        mình. Tháng 9 vừa qua, anh và cả team đã phát triển như mạnh vũ bão, vượt lên vị trí thứ 3, tăng lên 1 bậc so với tháng trước.

Đến vị thủ lĩnh kế tiếp, một thủ lĩnh vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, Top 4 doanh số của tháng 9 - TPP Trần Thủy Tiên , chị làm việc với tâm thế luôn chu đáo và vô cùng trách nhiệm, đưa team      mình ngày càng phát triển và mở rộng.

Cuối cùng, vị thủ lĩnh ở vị trí Top 5 – NPP Lệ Hoa, là một thủ lĩnh luôn chu đáo và quan tâm, chị đã đưa team mình phát triển và lội ngược dòng ngoạn mục, tháng 9 này, chị đã vượt qua các thủ lĩnh khác và tăng lên 2 cấp so với tháng trước.

 

Toàn thể công ty gửi lời chúc mừng đến 5 vị thủ lĩnh xuất sắc đã đạt được những mốc doanh số đáng nể và nằm trong Top 5 Doanh số xuất sắc tháng 9 của công ty. Và cũng xin chúc mừng      những vị thủ lĩnh còn lại, cùng cố gắng để phát triển hơn và được vinh danh vào tháng 10!

Bước sang tháng 10, tháng sẽ hứa hẹn đầy sự bùng nổ và bứt phá cùng với siêu phẩm Queenie – Lụa, các thủ lĩnh cùng nhau cố gắng và nỗ lực hơn nhé!

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi