h1

h2

h3

h4

h5
h6
VINH DANH TOP 5 THỦ LĨNH XUẤT SẮC THÁNG 11/2018

TOP 5 Thủ Lĩnh Xuất Sắc Tháng 11

 

 

Tổng kết tháng 11 vừa qua, công ty đã tìm ra được 5 vị trí thủ lĩnh xuất sắc với năng lực lãnh đạo và khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh cực kì hiệu quả. Các thủ lĩnh đã  xây dựng team mình ngày một lớn mạnh, kết quả đạt được là mức doanh số cực khủng, gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp 4 lần so với tháng vừa qua. Đó cũng là điều đáng vinh danh và tự hào của công ty.

 

Đầu tiên là vị trí top 1 - NPP miền Nam Trần Thị Ái Mỹ chính từ năng lực, bản lĩnh và khả năng quản lí, dẫn dắt hệ thống lớn nhất của công ty, tháng 11 này cũng không ngoại lệ, team vẫn giữ    vững phong độ và ngày càng lớn mạnh, chiếm trọn lòng tin khách hàng ở thị trường miền Nam.

 

Vị thủ lĩnh tiếp theo chắc hẳn không xa lạ gì với chúng ta - Quản lí Phân phối Nguyễn Ý Nhi - Người phụ nữ tuy nhỏ nhắn nhưng luôn truyền lửa, dẫn dắt team Đại Bàng không ngừng lớn mạnh, với phương châm “Dùng hành động thay lời nói” đã đem lại kết quả đáng ngưỡng mộ và lọt top dẫn đầu trong nhiều tháng liền. Đặc biệt, phải nhắc đến chiến lược “Trải nghiệm sản phẩm đánh kênh mặt đất” cực kì hiệu quả của chị.

 

Vị trí top 3 không thể không nhắc đến Quản lí Phân phối Nguyễn Minh Vương - giảng viên Nhật ngữ mang vẻ thư sinh nho nhã nhưng lại ươm trong mình vô vàn ý tưởng, chiến lược kinh doanh khiến team   “Xanh lá” phát triển ngày càng hùng mạnh. Kèm theo đó là sự phát triển đáng tự hào của chuỗi showroom “Queenie Xanh”.

 

Tiếp đến là cô thủ lĩnh xinh đẹp, tài năng đứng ở vị trí top 4 - Quản lí Phân phối Trần Thị Thuỷ Tiên với tâm thế làm việc tập trung 100% năng lượng. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và vô cùng chu   đáo đã đưa team ngày một đi lên và tăng vị trí của mình lên cấp Quản lí phân phối.

 

Cuối cùng là cô thủ lĩnh của team “Hoa hậu” - Tổng phân phối Nguyễn Thu Thảo. Tuy chỉ mới gia nhập công ty nhưng với bản lĩnh và tài năng của mình, cô đã đưa team “Hoa hậu” vượt qua      nhiều team khác để lọt vào top 5, điều này cũng chứng tỏ cô là một cô gái đầy bản lĩnh, luôn dám nghĩ dám làm, dìu dắt thu nạp một hệ thống “hot girl” bán hàng cực “cháy”!

Sau thành quả tháng này, toàn thể công ty xin gửi lời chúc mừng tới 5 vị thủ lĩnh xuất sắc đã đạt được những mốc doanh số đáng nể, đáng xướng tên.

 

Và cũng xin chúc mừng các vị thủ lĩnh còn lại đã làm việc hết mình. Hy vọng vào tháng 12 - tháng Hoàng Kim của nhu cầu làm đẹp, toàn hệ thống luôn tràn đầy năng lượng, bùng nổ và bứt phá với hai siêu phẩm Sữa rửa mặt Than hoạt tính và Cà phê giảm cân “EM coffee”.

Quyết tâm!

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi