h1

h2

h3

h4

h5
h6
VINH DANH TOP 4 THỦ LĨNH XUẤT SẮC THÁNG 2/2019

 

 

Tháng 2 vừa qua là tháng quay trở lại làm việc đầu tiên sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi, hầu hết toàn bộ thành viên trong hệ thống Queenie-Skin vẫn bán hàng trong tết, để không gián đoạn việc phục vụ khách hàng. Tuy vậy, ít nhiều thì các thành viên vẫn bị ảnh hưởng bởi tinh thần và không khí tết, nên tháng 2 vừa qua, các thủ lĩnh đã tập   trung vào việc truyền lửa và lên dây cót tinh thần cho các thành viên trong team hoạt động tốt, tránh tình trạng ù lì, trì trệ.

 

Đặc biệt, cần phải tuyên dương những vị thủ lĩnh đã truyền lửa cực kỳ xuất sắc và đưa team mình nằm ở vị trí cao trong bảng xếp hạng Doanh số tháng vừa rồi. Vị thủ    lĩnh đầu tiên cần phải nhắc đến đó là QLPP Trần Thủy Tiên, với sự nhiệt tình, năng động, chị đã tạo cảm hứng làm việc cho những thành viên trong team. Đồng thời, chị còn tập trung xây dựng những chính sách hỗ trợ kinh doanh, chính sách ưu đãi bán hàng hợp lý,… để tăng cường hiệu quả bán hàng và tăng doanh số của team.           Những điều này, đã giúp team QLPP Thủy Tiên bứt phá ngoạn mục, trở thành Quán quân trong cuộc chạy đua doanh số tháng 2.

 

Vị thủ lĩnh xuất sắc thứ 2, là nam thủ lĩnh duy nhất trong hệ thống Queenie – QLPP Nguyễn Minh Vương, bằng chính sự chu đáo, ấm áp, anh đã luôn kề vai sát cánh và truyền cảm hứng cho các thành viên trong team. Anh lên kế hoạch gặp riêng từng nhóm nhỏ trong team, để lắng nghe những khó khăn của các thành viên, từ đó đưa ra hướng giải quyết cho họ, giúp họ phát triển chiến lược, kỹ năng bán hàng. Qua đó, team QLPP Minh Vương đang ngày càng phát triển cả về lượng và chất, tháng 2 vừa qua team đã vươn lên một cách xuất sắc và đứng TOP 2 trong bảng xếp hạng doanh số.

 

Vị thủ lĩnh tiếp theo, có thể nói đây là vị thủ lĩnh cực kỳ cá tính, máu lửa và nhiệt huyết, không ai khác chính là TPP Nguyễn Kiều Trinh, chị luôn theo dõi và khích lệ team bằng những hành động cụ thể, chị xây dựng và thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ team trong việc bán hàng, mở rộng hệ thống. Và kết quả là team TPP Kiều Trinh lội    ngược dòng, vượt lên nằm ở vị trí TOP 3 doanh số.

 

Cuối cùng, vị thủ lĩnh của team Đại bàng – QLPP Nguyễn Ý Nhi, một người tài trí và đầy bản lĩnh, chị luôn nắm rõ tình hình của team, đưa ra những chính sách phát triển phù hợp cho team và song song đó là hỗ trợ các thành viên giải quyết khó khăn một cách triệt để, để họ tự tin và bán hàng một cách hiệu quả nhất. Và điều đó đã giúp team Đại bàng nằm ở vị trí TOP 4 doanh số trong tháng 2 vừa qua.

 

Một lần nữa xin chúc mừng 4 team và 4 vị thủ lĩnh xuất sắc: Trần Thủy Tiên, Nguyễn Minh Vương, Nguyễn Kiều Trinh, Nguyễn Ý Nhi đã đạt thành tích kinh doanh xuất   sắc trong tháng 2 vừa qua. Và cũng xin gửi lời chúc mừng đến những thủ lĩnh còn lại.

 

Tất cả hệ thống Queenie-Skin hãy cùng cố gắng và dốc toàn lực cho tháng 3 nhé!

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi