h1

h2

h3

h4

h5
h6
VINH DANH TOP 4 THỦ LĨNH XUẤT SẮC THÁNG 03/2019

 

Tháng 3 vừa qua, Queenie Group đã đạt được mức doanh số cực khủng, chỉ mới qua 2 tuần đầu tháng, doanh số đã vượt qua doanh số tháng 2. Đặc biệt, trong top 4    thủ lĩnh xuất sắc của tháng 3, có 3 thủ lĩnh đã vượt mục tiêu doanh số đặt ra mặc dù chưa hết tháng, đó là Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Nam Trần Thị Ái Mỹ,      Nhà phân phối miền Trung Nguyễn Ý Nhi và Quản lý phân phối khu vực Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Minh Vương.

 

Top 1 không ai khác, chính là Giám đốc kinh doanh Trần Thị Ái Mỹ, với tầm nhìn, bản lĩnh và tài năng của mình, chị đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách   hàng, cùng những chính sách thưởng, hỗ trợ các thành viên trong hệ thống miền Nam,… vì vậy, doanh thu của cả hệ thống miền Nam đã tăng lên nhanh chóng và giữ   vững vị trí Top 1 doanh số của công ty. Đặc biệt, tháng 3 này chị đã bắt tay vào xây dựng 1 nhà kho với quy mô lớn và theo tiêu chuẩn mà công ty đưa xuống, nhằm     đảm bảo việc bảo quản chất lượng của sản phẩm tốt hơn.

 

Top 2 – Nhà phân phối miền Trung Nguyễn Ý Nhi, với năng lực lãnh đạo và tư duy kinh doanh vượt trội, chị đã đưa ra những chính sách hỗ trợ, giúp các thành viên         trong team đẩy mạnh việc bán lẻ, mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Qua đó, đã đẩy doanh số toàn team vượt xa tháng trước. Và chỉ sau 3 tuần, doanh số của team “Đại bàng” đã vượt mức chỉ tiêu doanh số mà công ty giao xuống. Và hiện nay, ngoài kho hàng ở miền Trung, chị cũng đã có kho hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, để đảm bảo việc giao hàng tiện lợi và nhanh chóng cho toàn team.

 

Top 3 – Quản lý phân phối Nguyễn Minh Vương, thủ lĩnh của team “Xanh lá”, tháng 3 vừa qua, anh đã tự soạn giáo trình và trực tiếp tổ chức những buổi hướng dẫn cho thành viên trong team về những kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng chốt sale, kỹ năng hoạch chiến lược, tư duy marketing 4.0,… Qua những buổi học, thành  viên của team “Xanh lá” đã áp dụng và mang lại những kết quả vô cùng lớn, góp phần đưa doanh số của team tăng nhanh chóng và đạt mục tiêu trước thời hạn. Với     những kỹ năng và những buổi học sắp tới, chắc chắn sẽ giúp team “Xanh lá” phát triển hơn nữa.

 

Top 4 – vị thủ lĩnh trẻ nhất, Quản lý phân phối Trần Thủy Tiên, tháng 3 vừa qua, team của chị đã thực hiện một số chương trình ưu đãi, tặng quà,… dành cho khách lẻ,   nhằm đẩy mạnh hoạt động bán lẻ. Đồng thời, chị cũng đầu tư hình ảnh, tập trung xây dựng và thực hiện những chính sách thưởng hấp dẫn để tuyển dụng và mở rộng hệ thống. Kết thúc tháng 3, số lượng thành viên trong team tăng lên đáng kể, kéo theo doanh số cả team cũng tăng nhanh chóng, và chênh lệch khá lớn so với tháng 2.

 

Tổng kết lại tháng 3, toàn bộ hệ thống Queenie Group xin chúc mừng Top 4 thủ lĩnh xuất sắc nói riêng và toàn bộ thủ lĩnh nói chung. Chúc mừng các team đã bước qua   tháng 3 với sự phát triển cả về lượng và chất, mong rằng tháng 4 này, Queenie Group sẽ phát triển hơn nữa và tất cả cùng chuẩn bị chào đón siêu phẩm nước hoa        Queenie sắp ra mắt tại thị trường nhé!

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi