h1

h2

h3

h4

h5
h6
Trần Thị Ái Mỹ trở thành Nhà phân phối Miền đầu tiên của Queenie-Skin

Hành trình có được vị trí như ngày hôm nay, Nhà phân phối đứng đầu, doanh số trên 1 tỷ mỗi tháng, dẫn dắt đội ngũ hơn 300 người không hề dễ dàng. Hành trình đó có cả mồ hôi, thức trắng mất ngủ, sự tổn thương, nước mắt, có những lúc muốn bỏ cuộc,... để rồi sau đó là 1 người phụ nữ ngày càng mạnh mẽ và luôn ở vị trí dẫn đầu.

"Người ta nói: Mỹ không làm được, nói Mỹ quê mùa, không biết chơi facebook. Rồi nói Mỹ vô dụng, kiếm tiền không bằng 1 công nhân xí nghiệp, chê Mỹ xấu... Nếu bạn là người phụ nữ bị miệt thị, bị coi thường như vậy, bạn sẽ thế nào? Nếu bạn là thủ lĩnh mà người ta đến hợp tác kinh doanh rồi người ta quay lại miệt thị và coi rẻ sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ thế nào?" - Ái Mỹ tâm sự. 

Chị đã từng có ý định từ bỏ vì những lời nói đó. Từng khóc nhiều và muốn dừng việc kinh doanh Queenie-Skin vì mất niềm tin vào bản thân, mất niềm tin vào những người mình đã từng hỗ trợ. Từng lúng túng và bế tắc vì không biết phải quản lý như thế nào, truyền lửa ra sao, đào tạo như thế nào và chọn người hợp tác sao cho tốt. 

Nhờ sự đồng hành của CEO Nguyễn Tú Quyên, bằng sự lựa chọn của bản thân, Mỹ đã chọn bước xuyên qua những nỗi sợ và khó khăn đó. Chọn trở nên tích cực hơn, chọn trở nên đẹp hơn, chọn trở nên bản lĩnh hơn, chọn trở nên sáng suốt hơn, không để tình cảm xen vào quản lý công việc, chọn thiết lập mục tiêu cao và trở thành người truyền cảm hứng và dẫn dắt nhiều chị em hơn nữa làm chủ cuộc sống của chính mình.

Đi cùng với Queenie-Skin từ những ngày thương hiệu còn mới mẻ, cùng Queenie-Skin phát triển và được thị trường, khách hàng tin dùng. Đó là hành trình vừa chứng minh bản thân, vừa chứng minh sản phẩm vừa cho bản thân cơ hội để thay đổi cuộc đời, vừa mang lại cho chị em phụ nữ những giá trị cao đẹp. Không chỉ làm đẹp cùng Queenie-Skin, mà còn tự chủ, sống hạnh phúc khi đồng hành cùng Queenie-Skin.

Mai Lan

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi