h1

h2

h3

h4

h5
h6
TPP Nguyễn Thu Thảo tổ chức tiệc tri ân hệ thống cuối năm 2018

Tổng giám đốc Nguyễn Tú Quyên dự tiệc tri ân cuối năm của hệ thống Tổng phân phối Nguyễn Thu Thảo ngày 13/01/2019 vừa qua

 

TGĐ. Nguyễn Tú Quyên 

 

Tổng phân phối Nguyễn Thu Thảo là một trong số những vị thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm Queenie-Skin, tuy chỉ mới gia nhập  hệ thống được 7 tháng, nhưng cô đã dẫn dắt team của mình phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những team luôn nằm trong top đầu doanh số của công ty. Trong hệ thống Queenie-Skin, Tổng phân phối Nguyễn Thu Thảo được biết đến là một cô gái trẻ tuổi và rất xinh đẹp, team của cô được gọi là “Team hoa hậu” bởi ở đó hội tụ hầu hết các bạn xinh xắn, tài năng. Còn xét về cách làm việc thì có thể thấy cô là một vị thủ lĩnh luôn tràn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm và vô cùng bản lĩnh đã dẫn dắt team phát triển như hiện nay.

 

Trong khoảng thời gian cuối năm này, vào ngày 13/01/2019 vừa qua, cô đã tự mình lên kế hoạch và tổ chức một bữa tiệc tri ân cuối năm cho hệ thống của mình tại một nhà hàng sang trọng ở Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Trong Bữa tiệc tri ân này, cô đã tổng kết hoạt động của team mình trong năm 2018, tiến hành khen thưởng và định hướng hướng đi sắp tới. Đặc biệt cô còn giành bữa tiệc này thay cho lời động viên và tri ân sâu sắc tới những thành viên trong “Team hoa hậu” đã cùng cô làm việc và gắn bó trong thời gian vừa qua.

 

Đến tham dự bữa tiệc, ngoài những thành viên trong team, còn có Tổng giám đốc Nguyễn Tú Quyên, mặc dù rất nhiều công việc, nhưng Tổng giám đốc vẫn thu xếp và đến tham dự, gửi lời chúc mừng và động viên đến từng thành viên trong team Tổng phân phối Nguyễn Thu Thảo. Bữa tiệc tri ân đã diễn ra rất thành công, các thành viên trong team có thêm động lực, niềm tin và sự tự hào để tiếp tục cùng gắn bó với nhau phát triển hệ thống và công ty.

 

 

Khép lại bữa tiệc, xin chúc cho hệ thống Tổng phân phối Nguyễn Thu Thảo nói riêng và công ty Dược Mỹ phẩm Queenie-Skin nói chung ngày càng phát triển.

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi