h1

h2

h3

h4

h5
h6
QUEENIE GROUP ĐẦU TƯ MUA BẢO HIỂM COVID-19 CHO NHÂN VIÊN

Mỗi nhân viên của Queenie Group sẽ được nhận gói bảo hiểm được thiết kế riêng cho mùa dịch COVID-19 với giá trị bảo vệ lên đến              150 triệu đồng

 

Quyết định này của CEO Nguyễn Tú Quyên đưa ra khi dịch COVID-19 bước vào giai đoạn mới với nhiều rủi ro cho cộng đồng đã chạm đến trái tim của toàn thể cán bộ nhân viên.

 

Hơn ai hết CEO Nguyễn Tú Quyên - một người luôn đặt bản thân vào vị trí nhân viên của mình, cô hiểu rằng dịch bệnh đang diễn biến phức tạp gây nhiều tác động tiêu cực cho xã hội nói chung và cán bộ nhân viên Queenie Group nói riêng, khiến họ gặp nhiều khó khăn, áp lực trong việc vừa phải đảm bảo hiệu quả công việc, vừa phải chu toàn việc nhà, nhất là những gia đình có ba mẹ cao tuổi và con nhỏ.

 

Được biết gói bảo hiểm này có giá trị bảo vệ lên đến 150 triệu đồng, vừa bảo vệ tính mạng, vừa trợ cấp nằm viện khi nhiễm bệnh, còn vừa là bảo       hiểm tai nạn khi tham gia giao thông.

 

 


CEO Nguyễn Tú Quyên luôn đồng hành cùng nhân viên ở bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào

 

Hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp cán bộ nhân viên phần nào yên tâm làm việc, tiếp tục vững bước và phấn đấu và đồng hành cùng Queenie Group trên chặng đường dài còn nhiều khó khăn phía trước. Đây cũng sự tri ân vô cùng đặt biệt của Queenie Group tới các cán bộ nhân viên trong mùa dịch trắc trở này” – CEO Nguyễn Tú Quyên chia sẻ

 

Nhân viên Queenie Group đã không khỏi xúc động và tự hào:

“Đây thật sự là một món quà quá lớn lao trong thời điểm này, khiến chúng tôi rất ấm lòng. Queenie Group luôn tâm lý từ những điều nhỏ nhặt    nhất cho nhân viên”

“Tôi rất tự hào được là một thành viên của nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam này”

 

Có lẽ ở Queenie Group mọi thứ đều đã được đồng điệu cùng nhau, từ công việc đến tâm tư tình cảm, CEO cho họ niềm tin để vững bước, họ sẵn       sàng tiếp “lửa” cùng công ty.

 
 

Chính sách hỗ trợ hệ thống trong mùa dịch

 

Trước đó, ngay từ đầu mùa dịch, Queenie Group là một trong những công ty quyết liệt, chủ động triển khai hàng loạt các biện pháp phòng dịch đối    với cán bộ nhân viên và khách hàng như: thường xuyên phun thuốc khử khuẩn tại các không gian làm việc, trang bị thiết bị đo thân nhiệt, tặng gel     rửa tay kháng khuẩn MIỄN PHÍ cho toàn hệ thống trên cả nước và khách hàng, các chính sách hỗ trợ bán hàng cho hệ thống, hỗ trợ gia đình hệ          thống ở vùng bị cách ly, vùng bị ảnh hưởng dịch,…

 

Queenie Group luôn chung tay cùng cộng đồng và sát cánh cùng nhân viên bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, có tâm ắc sẽ có tầm, luôn làm đúng với     slogan “Khơi nguồn vẻ đẹp từ tâm”.

 

                                                                                                                                                                           (Doris)

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi