h1

h2

h3

h4

h5
h6
QUEENIE _ Chuyến xe chở đầy cảm hứng

Với phần lớn nhân sự là nữ giới, công ty Mỹ phẩm Queenie-Skin càng thấu hiểu hơn những nỗi niềm và càng muốn giúp phụ nữ giải phóng tư tưởng và bắt đầu một hành trình mới. “Queenie - chuyến xe chở đầy cảm hứng” là chương trình được công ty thực hiện, nỗ lực đồng hành cùng phụ nữ Việt. Đó là hành trình nhận thức về quyền lợi, khả năng của người phụ nữ. Phụ nữ mạnh dạn xoá bỏ sự tự ti, định hướng về vóc dáng và trí tuệ, tự tin khẳng định giá trị bản thân mình.


Phụ nữ Queenie có thể kinh doanh, có thể nắm bắt xu hướng mới để làm giàu cho chính mình từ hai bàn tay trắng. Sự tin tưởng của gia đình và sự khích lệ từ người chồng là nền tảng để phụ nữ khẳng định vị thế, cũng như sự đóng góp của mình. Phụ nữ xứng đáng được trân trọng nhiều hơn. Phụ nữ chính là vượt qua định kiến của xã hội, vượt qua mặc cảm trong chính bản thân mình, giải phóng khỏi vòng an toàn. Phụ nữ Việt sẽ không là nạn nhân của gia đình, phụ nữ Queenie đứng lên làm chủ và chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

Người phụ nữ có thể tự chủ kinh tế, tự chủ tài chính là người phụ nữ độc lập và được quyền ra quyết định. Đó là thời khắc phụ nữ trở nên cuốn hút và đầy bản lĩnh. Người phụ nữ biết yêu thương và trân trọng chính mình, làm đẹp để bản thân trở nên quý giá, đó chính là lúc họ trở nên tự tin và hấp dẫn. Và đây cũng chính là sứ mệnh của “Queenie- chuyến xe chở đầy cảm hứng” -  Hành trình đi cùng phụ nữ Việt, để phụ nữ trở nên tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc. 

 

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi