h1

h2

h3

h4

h5
h6
Bổ Nhiệm GĐKD Miền Nam

Bà Trần Thị Ái Mỹ được bổ nhiệm chức Giám đốc Kinh doanh miền Nam của Queenie Group

 

Ngày 19/01 vừa qua, Queenie Group đã tổ chức sự kiện hoành tráng để kỷ niệm 2 năm thành lập và phát triển, tại sự kiện, CEO Nguyễn Tú Quyên đã tiến hành vinh danh và trao tặng những phần thưởng vô cùng giá trị, xứng đáng cho những thành viên có đóng góp tâm sức cho sự phát triến của công ty.

 

Đặc biệt, không thể không nhắc đến là việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Kinh doanh miền Nam cho bà Trần Thị Ái Mỹ, đây là người đầu tiên gắn bó với Queenie ngay từ những ngày đầu thành lập, còn rất non nớt và gặp nhiều khó khăn, bà Ái Mỹ chia sẻ: lúc đầu quyết định khởi nghiệp và gắn bó với Queenie, bà đã gặp vô vàn khó khăn, lúc đó số vốn cực kỳ ít ỏi, vì là một nhân viên y tế, đâu có nhiều tiền để nhập hàng, tới mức chỉ có thể nhập 3 hộp kem về bán. Bản thân lúc đó thì còn sợ đủ điều, gia đình, bạn bè không ai ủng hộ, họ còn nói những lời vô cùng khó nghe và xem thường, bà không có một chút tự tin vào bản thân, rồi bán hàng cũng không có phương pháp, có khi cả tháng trời không bán được hộp nào, thực sự vô cùng nản.

 

Nhưng với sự động viên và niềm tin mạnh mẽ vào CEO Tú Quyên, bà Ái Mỹ đã quyết tâm thay đổi bản thân từ ngoại hình đến tư tưởng và bà bắt đầu tìm hiểu, trau dồi kiến thức về mỹ phẩm, về phương pháp bán hàng, kỹ năng tư vấn, giao tiếp… sau một thời gian ngắn áp dụng những kiến thức học được vào công việc, bà bắt đầu bán được nhiều sản phẩm hơn, có nhiều chị em dần tin tưởng và đề nghị hợp tác kinh doanh, hệ thống Ái Mỹ dần phát triển, bắt đầu từ khu vực Bến Tre – quê của bà Ái Mỹ, sau đó phát triển nhanh ra các tỉnh Tây Nam Bộ như Tiền Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Cà Mau,… Đến hiện nay, hệ thống kinh doanh của bà Ái Mỹ đã phát triển rộng khắp toàn bộ khu vực miền Nam.

 

Hệ thống kinh doanh lớn mạnh với hơn 1.500 thành viên, gồm mẹ bỉm sữa, công nhân viên chức, sinh viên, những chị em làm việc tự do,… để quản lý tốt và dẫn dắt hệ thống ấy, bà Ái Mỹ đã buộc mình phải ngày càng phát triển bản thân, bà học thêm rất nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, lãnh đạo… để trở thành một vị thủ lĩnh thực thụ. Và quả thực, với nghị lực, bản lĩnh và tài năng của mình, thủ lĩnh Ái Mỹ đã đưa hệ thống của mình trở thành hệ thống mạnh nhất Queenie Group, doanh thu hàng tháng liên tục đứng Top 1 công ty và chưa một lần bị tụt hạng. Và ngoài việc phát triển hệ thống của mình, bà còn liên tục chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, tư liệu mà mình có được cho toàn bộ thành viên đang kinh doanh Queenie để họ ngày càng kinh doanh tốt hơn, để Queenie Group ngày càng phát triển.

 

Sau những việc đã trải qua, thủ lĩnh Ái Mỹ đã chứng mình cho chúng ta thấy: Không có gì là không thể, từ một người không biết gì về kinh doanh, lãnh đạo, quản lý,… bà đã dũng cảm thay đổi, học từ đầu mọi thứ, ép bản thân mình ngày càng phát triển, giống như một con đại bàng, chấp nhận sự thay đổi vô cùng khó khăn để trở nên mạnh mẽ và bất bại. Và với những đóng góp của bà đối với Queenie Group từ những ngày đầu tiên, cùng gắn bó và đi đến hiện tại, bà thực sự xứng đáng trở thành vị Giám đốc Kinh doanh đầu tiên của Queenie Group. Tập thể Queenie Group xin chúc mừng Giám đốc Trần Thị Ái Mỹ!

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi