h1

h2

h3

h4

h5
h6
Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng QUEENIE-SKIN

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh sản xuất và thương mại các dòng mỹ phẩm QUEENIE-SKIN xin cam kết chính sách bán hàng chi tiết như sau:

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng.

2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

3. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

4. Hàng hoá bán ra kèm phiếu bảo hành và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

5. Sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định QUEENIE SKIN cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

6. Để đảm bảo quyền lợi mua hàng, xin Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

7. Thái độ phục vụ: Trung thực với Khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu Khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên, vui lòng gọi điện phản ánh trực tiếp tới Hotline : 0353.803.866

8. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

9. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty . Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của QUEENIE SKIN, chúng tôi luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ những quy định bán hàng, làm hài lòng Khách hàng ở mức cao nhất.

Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách về dịch vụ bán hàng của QUEENIE SKIN

Vui lòng truy cập:

Website : queenieskin.com.vn

       

 Trân trọng !

Giữ kết nối
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi